Lịch sử hình thành

Ngày đăng: 09/05/2017

Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

1.    Lịch sử phát tiển công ty:

Tiền thân là Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phân Bón Bình Việt thành lập ngày 17/01/2006, Hơn 10 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, mở rộng nguồn vốn và thị trường. Đến nay công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm có chất lượng, uy tín và được bà con nông dân tin dùng như: phân khoáng NPK bổ sung hữu cơ cao cấp 20-20-15+Bo+TE; 16-16-8+Bo+TE, 20-9-23+Bo+TE, 16-8-16+Bo+TE, Lân Canxi-humic.......

 

Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phân Bón Bình Việt là một nhà sản xuất phân bón có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm một  thị phần quan trọng ở các tỉnh miền Trung, miền Đông Nam Bộ và đặc biệt Miền Tây vựa lúa của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với thương hiệu “Phân bón Bình Việt” sản phẩm của công ty đã được bà con nông dân sử dụng và và tin dùng.

 

Trong quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất như dây chuyền sản xuất phân hữu cơ cao cấp, dây chuyền phân bón dạng bột, các máy đóng gói hiện đại để cho ra đời các sản phẩm phân bón chất lượng cao, đáp ứng cho từng loại cây trồng, cây công nghiệp, cây ăn quả và đặc biệt các sản phẩm dành cho cây lúa được bà con nông dân Đồng Bắng Sông Cửu Long sử dụng và đánh giá cao về mặt chất lượng

 

2. Quan điểm Kinh doanh của công ty:

Với phương châm “Giúp nông dân làm giàu” chúng tôi nhận thức được rằng, phải nỗ lực để mỗi sản phẩm phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng vàng, chúng tôi mới xứng đáng với sự tin tưởng của hàng triệu người nông dân Việt Nam đã, đang và sẽ tiệu thụ sản phẩm. Đây cũng chính là phương pháp để chúng tôi thể hiện sự tri ân của mình đối với hàng triệu khách hàng là nông dân đang hỗ trợ sản xuất để phát triển nền nông nghiệp đất nước.        

 

Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng thực hiện những biện pháp như sau:
- Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cùng với việc tạo ra những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo đến người tiêu dùng và đại lý.

- Nâng cao dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho người nông dân trong việc thử nghiệm những sản phẩm mới trên đồng ruộng, áp dụng những thành tựu khoa học vào lĩnh vực làm nông nghiệp.

- Tăng cường và cải thiện hệ thống thông tin nhằm để thông tin về sản phẩm, về công nghệ, … đến được với người nông dân một cách nhanh chóng, hiệu quả và thiết thực.

- Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao kiến thức, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp cho nguồn nhân lực hiện có. Đồng thời, xây dựng và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của mọi thị trường.

- Nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mở rộng hệ thống đại lý sâu rộng đến mọi miền đất nước, nhằm giúp sản phẩm phân bón Bình Việt  nhanh chóng đến được tay người nông dân, cùng đồng hành với người nông dân để giúp người nông dân có được những vụ mùa bội thu.