Giới thiệu chung

Ngày đăng: 10/01/2017

PHÂN BÓN BÌNH VIỆT Giới thiệu chung

LỜI TRI ÂN CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Trước hết cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe tới lãnh đạo các ban ngành, quý đại lý và bà con nông dân trên cả nước.

          Kính thưa :   Thưa quý đại lý và bà con nông dân !

 

          Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang chịu ảnh hưởng lớn bởi sự bất ổn của nền kinh tế thế gới. Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển, tỷ lệ lao động nông nghiệp chiến trên 70% và đóng góp vào GDP cả nước trên 20%, là nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế gới và đứng thứ 2 thế gới về xuất khẩu cà phê, các sản phẩm nông nghiệm khác như Cao sư, Tiêu, Điều … cũng là những mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của nước ta đang trên đà phát triển.

Bởi vậy, sự biến động của nền khinh tế thế giới đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành sản xuất nông nghiệp Việt Nam nói chung, mà trực tiếp là giá nông sản liên tục biến động giảm, giá đầu vào lại liên tục tăng gây không ít khó khăn cho người sản xuất. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua các công ty phân bón mang tính chất hộ gia đình, sản xuất nhỏ lẻ và không rõ nguồn gốc “mọc” lên quá nhiều, cạnh tranh không lành mạnh bằng việc tạo ra những sản phẩm phân bón có cùng công thức nhưng lại thiếu nhiều về chất lượng, sử dụng không mang lại hiệu quả đã gây mất niềm tin với người nông dân.

Làm thế nào để bà con nông dân biết để mua và sử dụng được loại sản phẩm phân bón có chất lượng, gía cả hợp lý và tạo được niềm tin vững chắc cho người sử dụng? là mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty luôn lấy làm tiêu chí phấn đấu cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Để bà con nông dân yên tâm khi mua và sử dụng phân bón mang thương hiệu Phân Bón Bình Việt  tôi xin cam kết với bà con nông dân:

  1. Đúng về số lượng (50kg/bao)
  2. Đúng chất lượng 100% như đăng ký trên bao bì.
  3. Phân tan 100% không để lại cặn,
  4. Nếu bón phân Bình Việt  đúng quy trình hướng dẫn sử dụng mà bị mất mùa và kiểm tra chất lượng của phân bón Bình Việt phát hiện hàng giả, kém chất lượng thì công ty sẽ đền bù toàn bộ phần thất thoát cho bằng với lượng thu thực tế của ruộng, vườn bên cạnh.
  5. Có thể làm đối chứng chất lượng thông qua các mô hình trình diễn trên đồng ruộng tại địa phương.

Với cam kết này bà con nông dân hãy yên tâm khi mua và sử dụng phân bón mang thương hiệu Phân Bón Bình Việt.

 

TM. BLĐ Công ty.

                                                                                                                                                                   CT HĐQT

TRẦN HƯNG TIẾN